Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn piano Yamaha YDP164 được xếp vào top những cây đàn piano điện đẳng cấp nhất của nhà sản xuất Yamaha tính đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng Piano Mozart tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nhé!

Tổng quan đàn piano Yamaha YDP164

Đàn piano điện Yamaha YDP-164 là bảng nâng cấp đáng giá nhất dòng YDP của thương hiệu Yamaha Nhật Bản. Cây đàn này ghi đểm với giới chuyên môn và những người yêu nhạc cụ bởi:

diem nhan cua dan piano Yamaha YDP164 1

– Cải tiến về thiết kế bề mặt phím Ngà Voi nhám (Ivory) cùng hệ phím nâng cấp độ nhạy cao hơn và cảm giác đầm tay.

– Bộ tiếng piano dòng Grand Concert CFX đình đám với công nghệ lấy mẫu 88 phím độ phân giải cao cho âm thanh piano chân thật nhất.

– Công nghệ giả lập âm vang mới cho tiếng đàn thanh thoát và âm bass rền vang.

Mỗi khách hàng đến hệ thống showroom của Piano Mozart đều ưng mắt từ hình thức cây đàn. Khi test âm thanh thì 99% khách hàng hài lòng và tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu kỹ hơn về dòng đàn piano điện tiêu biểu này!

Kế thừa bộ tiếng piano (Sample)

Đàn piano Yamaha YDP164 được kế thừa bộ tiếng sample lấy mẫu 88 phím từ dòng đàn Grand Piano CFX Concert cao cấp của Yamaha (có giá trị hơn 3 tỷ đồng). Điều này tạo cho người chơi cảm giác chân thực nhất dù trong quá trình luyện ngón hay biểu diễn chuyên nghiệp.

Hơn nữa, cây đàn này còn tích hợp công nghệ âm thanh thông minh (IAC) giúp người chơi có thể nghe được âm thanh phần bass và treble khi mở ở âm lượng dù rất nhỏ. Điểm danh những công nghệ âm thanh điển hình hội tụ trong cây đàn piano điện Yamaha YDP164:

– Stereophonic Optimizer: Âm thanh Stereo, âm thanh trái phải lớn nhỏ theo vị trí phím được đàn.

– Damper Resonance: Âm thanh cộng hưởng

– String Resonance: Cộng hưởng dây

– Smooth Release: Nhả phím nhẹ

– Key-Off Samples: Âm thanh nhấc phím cơ

Công nghệ âm thanh và bộ tiếng Sample là một điểm cộng cực lớn của cây đàn piano Yamaha YDP164.

Hệ thống phím và pedal

Yamaha YDP164 sở hữu hệ phím GH3 (Graded Hammer 3) với trọng lượng phím được thiết kế từ nặng đến nhẹ theo thứ tự trái qua phải. Các phím trầm sẽ có lực phím nặng hơn và nhẹ nhất là phím âm cao nhất, mô phỏng chính xác lực phím đàn piano cơ. Sở hữu 3 cảm biên lực và tốc độ phím khiến người chơi quên rằng mình đang chơi trên một cây piano điện.

Hệ thống mặt phím nhám được làm từ Ngà Voi tổng hợp ở mặt phím trắng, mặt phím đen gỗ mun giúp tăng độ bám phím, điểm tạo nên giá trị cây đàn. Ứng dụng công nghệ haft-damper pedal là cơ chế đạp một nửa pedal. Công nghệ này tăng độ vang nốt liên tục từ dịu nhẹ đến tròn đầy cho đến khi sustain (damper pedal) được nhả ra.

Kết nối ứng dụng Smart Pianist mới nhất

diem nhan cua dan piano Yamaha YDP164 2

Ứng dụng Smart Pianist kết hợp với giao diện đồ họa đẹp mắt cũng là những điểm cộng của cây đàn piano điện Yamaha YDP164. Ứng dụng này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các chức năng chính của piano, phân tích các bài hát yêu thích của bạn ngay từ thư viện nhạc bằng công nghệ theo dõi hợp âm.

Điểm qua các chức năng của app Smart Pianist trên cây đàn YDP164:

– Lựa chọn âm sắc trực tiếp trên ipad.

– Điều chỉnh cài đặt luyện tập, máy đếm nhịp.

– Ghi âm bài nhạc vừa đàn và phát lại.

– Quét bài hát file mp3, phân tích thành file midi có hợp âm và nốt nhạc hiển thị trên màn hình ipad.

– Phát nhạc khi cuộn qua các hợp âm, trong khi nghe bài hát phát lại qua hệ thống loa của nhạc cụ.

– Tải file nhạc Midi vào ứng dụng cho phép bạn đàn theo nốt, có hướng dẫn.

Trên đây là những điểm mạnh chỉ có ở cây đàn piano Yamaha YDP164. Bởi vậy YDP164 được đánh giá là “con cưng” của thương hiệu Yamaha và cũng là một trong những sản phẩm piano điện bán chạy nhất của nhà sản xuất này.

Tại hệ thống showroom của Việt Thương trên toàn quốc có phân phối cây đàn Yamaha YDP164. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *