Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn keyboard được gọi với nhiều tên như keyboard điện tử, đàn phím, đàn phím điện, hay đàn organ. Vì là đàn điện tử nên âm thanh của đàn organ không trung thực như đàn piano nhưng có thể giả lập nhiều âm thanh của nhiều nhạc cụ khác nhau như trống, bass, ghita, violon và rất tiện về hòa âm phối khí cho người nghệ sĩ và dĩ nhiên các tiếng này chi là giả lập nên sẽ không hay bằng các nhạc cụ chuẩn. Đàn piano thì ngược lại, nó chỉ có 1 loại âm thanh, nhưng tiếng của nó thì thanh tao, cổ điển, trầm bổng tuyệt vời. Điều khác biệt cơ bản nhất là đàn piano cơ là đàn cổ điển, đàn không cần dùng điện, còn đàn organ là đàn điện tử, phải có điện mới xài được.

Mỗi loại đàn có cái hay riêng của nó. Đàn Piano thường được sử dụng ở dàn nhạc cổ điển, bán cổ điển và xuất hiện ở những nơi sang trọng. Còn đàn organ được sử dụng một cách bình dân, đại trà hơn, có thể chơi chung với dàn nhạc. Như quan điểm đại đa số thì sử dụng đàn organ tiện lợi, còn đàn piano là loại đàn đẳng cấp bậc nhất .

Là một trong những dòng đàn phím sáng điện tử do vậy công nghệ sản xuất đàn vẫn là tổng hợp âm thanh, tạo ra đa dạng màu sắc âm nhạc khi đánh đàn. Đàn organ điện được sử dụng nhiều khi phối hợp biễu diễn các thể loại nhạc hiện đại như dance… Với một cây keyboard, người chơi hoàn toàn có thể làm được mọi chuyện từ đánh đàn, hòa âm, hát và thu âm giống như một phòng thu nhỏ tại nhà. Mua đàn organ keyboad điện tử gồm nhiều loại đàn organ giá cả khác nhau từ 2.000.000đ đến 50.000.000đ nên đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng như mua đàn organ cho bé, mua đàn organ cho học sinh – sinh viên, mua đàn cho người luyện tập lâu năm, mua organ keyboard cho nghệ sĩ đánh show ca nhạc, show đám cưới. Đàn Organ có phím nhẹ hơn đàn Piano điện và chơi đàn Piano điện giống Piano thật hơn chơi đàn Organ.  Tuy nhiên nếu xét về tính năng thì đàn Piano điện tử cũng không khác đàn Organ là mấy thậm chí học đàn Organ còn dễ hơn học Piano điện tử nhiều

Nhờ áp dụng công nghệ chế tác kỹ thuật số, thời gian để sản xuất một cây đàn keyboard điện được rút ngắn vì thế piano điện, giá đàn organ-keyboard điện tử có giá rẻ hơn nhiều so với piano acoustic.

Trước những thông tin cơ bản trên, chúng tôi khuyên bạn – đặc biệt là người mới bắt đầu tìm hiểu đàn organ, hay không am hiểu gì nhạc cụ này – hãy lựa chọn nơi đáng tin cậy để tham khảo, cũng như tham khảo tập trung một vài nơi, tránh bị chi phối bởi quá nhiều nguồn dẫn đến mông lung, mơ hồ rồi quyết định sai lầm tiền mất nhưng đàn thì mua không phù hợp để chơi.

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, cửa hàng chúng tôi luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về giá và chế độ bảo hành ưu đãi cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Do đó, đến vớ chúng tôi bạn sẽ không phải lo về bất kì điều gì, ngược lại sẽ thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *