Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Chơi đàn điện tử ở đâu tại Tp.HCM? – Việt Thương Music

Hiện nay, việc Chơi các loại nhạc cụ như: đàn dương cầm, đàn organ ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh đã và đang trở thành trend của nhiều người trẻ đam mê chơi đàn điện tử.
Chúng ta biết rằng, thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa và xã hội lớn nhất ở Việt Nam, chính vì thế cũng xuất hiện rất nhiều nhân tài về âm nhạc, nhất là nhân tài chơi đàn keyboard. Với xu hướng phát triển như thế nhưng có nhiều người đang còn mơ hồ về việc Chơi đàn điện tử, mơ hồ về phương pháp Chơi đàn keyboard hiệu quả, và cũng đang rất cần những lời chia sẻ, những kinh nghiệm của những người chơi đàn điện tử chuyên nghiệp. Điều lưu ý hơn đó là tìm được địa điểm và lớp tập đàn điện tử đảm bảo đầu ra và chất lượng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.
Để sẵn sàng cho việc Chơi đàn keyboard nhanh chóng và hiệu quả thì trước tiên các học viên cần nắm vững về phần nhạc lý và các điều cơ bản nhất về đàn keyboard. Mặc dù đây là bước khá đơn giản nhưng quan trọng và cần thiết trước khi Học đàn keyboard, các học viên có thể Học hiểu những kinh nghiệm này tại các trung tâm, cửa hàng, hoặc có thể tự tìm kiếm trên internet.
Nếu như các người học đã từng chơi đàn guitar thì khi tiếp xúc với cây đàn điện tử sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, các học viên chỉ mất thêm thời gian luyện ngón tay trên bàn phím sao cho điêu luyện, thuần thục và quen hơn. Để đơn giản hơn và đúng quy trình trong quá trình Tập đàn keyboard, thì các học viên hãy tìm đến một lớp Tập đàn keyboard để thực hành chuyên nghiệp hơn.

đàn organ
Kích thước đàn organ

Vậy Địa điểm học đàn organ ở đâu ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Hãy đến với Việt Thương Music có địa chỉ tại 386 Cách Mạng Tháng 8, P 11, Quận 3, HCM, để Chơi thử và đăng kí lớp Tập đàn organ chuyên nghiệp nhất, nơi đây Việt Thương Music School có rất nhiều lớp dạy đàn keyboard từ cơ bản đến nâng cao để các học viên lựa chọn.
Khi đến với lớp học đàn organ thì các người học sẽ được hướng dẫn các nguyên tắc tập đàn organ cơ bản nhất, các người học sẽ có 5 phút luyện ngón 2 tay, trong thời gian đó các người học hãy tập trung đọc nhẩm kết hợp với đập nhịp nhiều lần giai điệu của bài. Sau đó các học viên sẽ được nhân viên tư vấn về khóa Tập tốt nhất với các người học, để các người học có sự lựa chọn đúng đắn khi đăng kí bất cứ một khóa Tập nào đó.
Chắc chắn người học sẽ luôn cảm thấy hài lòng về khóa Học và dịch vụ mà công ty Việt Thương Music School cung cấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *