Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Rất nhiều người khi lựa chọn mua các sản phẩm ở Trung Quốc thường rất phân vân, đắn đo không biết sản phẩm mà mình lực chọn đó có tốt hay không, có đúng với giá trị mà mình đã bỏ ra hay không? Đặc biệt trong số đó phải kể đến mặt hàng đàn piano Trung Quốc. Ngày trước hầu hết các loại đàn piano trên thế giới đều có xuất xứ từ các nước Châu Âu. Nhưng ngày nay công nghệ ngày càng phát triển thì các loại đàn piano đã được sản xuất trực tiếp từ Châu Á, không cần phải mua lại hay nhập khẩu với phí cao từ các nước Châu Âu nữa. Và một nước luôn đi đầu về công nghệ như Trung Quốc thì không thể bỏ qua quy trình sản xuất đàn như vậy. Thế nhưng đàn piano Trung Quốc có chất lượng tốt như các mặt hàng nội địa của nước này hay không? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

nhung-ban-khoan-khi-chon-mua-dan-piano-4

Hàng Trung Quốc thường rất nhiều loại khác nhau, chất lượng cũng có rất nhiều loại khó mà phân biệt được. Và đàn piano Trung Quốc cũng không hề ngoại lệ. Nếu bạn mua hàng ở những vùng cửa khẩu thì dĩ nhiên là hàng không có chất lượng tốt rồi. Chỉ có mua hàng thuộc vào nội địa Trung Quốc thì chắc chắn các bạn sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất. Đàn piano Trung Quốc được sản xuất từ rất sớm và được áp dụng rất nhiều loại công nghệ hàng đầu và mới nhất.

Là một đất nước có nền văn hoá lâu đời, âm nhạc Trung Quốc thường gắn với đàn bầu, đàn tranh hay đàn tì bà, …. Hơn nữa những giai điệu do các loại đàn này mang lại khác hẳn so với đàn piano. Những giai điệu đó mang theo nét cổ kính của một nền văn hóa lâu đời và một cái gì đó rất nhẹ nhàng và thanh tao. Nhưng với xu hướng thế giới ngày càng phát triển như hiện nay, thì đàn piano cũng trở thành một loại hình âm nhạc trong nền văn hoá phong phú của đất nước này. Không có được những vị trí cao như đàn tì bà hay như các nhạc cụ cổ truyền của Trung hoa dân quốc nhưng đàn piano cũng chiếm được vị trí không hề nhỏ trong nền âm nhạc cũng như trong cuộc sống đời thường của nhân dân Trung Quốc.

nhung-ban-khoan-khi-chon-mua-dan-piano-4

Chiếc đàn piano Trung Quốc đầu tiên ra đời và ngay lập tức đã xuất khẩu sang các nước Châu Âu và đầu tiên là Mĩ. Tuy nhiên chiếc đàn piano Trung Quốc đầu tiên này không nhận được nhiều phản hồi tích cực cho lắm. Chiếc đàn này có kiểu dáng không được đẹp, thêm vào đó phần gỗ đàn mãi không được kĩ và âm điệu vang lên không theo đúng tiêu chuẩn. Ngay từ mở đầu thất bại nhưng cũng không khiến cho giới nghệ thuật Trung Quốc nản lòng, thoái chí. Ngay lập tức đã mở ra những xưởng sản xuất đàn piano và nhanh chóng cải tại và cho ra đời những chiếc đàn piano tiếp theo. Khác với sự thất bại như chiếc piano đầu tiên thì các loại đàn piano Trung Quốc sau này đều nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và có xu hướng tốt hơn rất nhiều so với dòng đàn đời đầu. Những chiếc piano tiếp theo chính là sự kết hợp của tinh hoa dân tộc Trung Hoa và của rất nhiều nghệ nhân cùng với sự thay đổi của khoa học kĩ thuật đã khiến cho những chiếc đàn piano Trung Quốc ngày càng được đón nhận hơn ở các nước bạn.

Hiện nay, Trung Quốc đang là nơi được các nhà sản xuất Hàn Quốc lựa chọn để đặt nhà sản xuất và mở rộng thị trường của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều người sẽ lựa chọn những chiếc đàn piano Trung Quốc thay vì những loại piano khác vì có vẻ giá thành rẻ hơn và chất lượng cũng khá là ổn nếu như bạn đặt mua trong nội địa Trung Quốc là những hàng có thương hiệu và có xuất sứ rõ ràng.

Cuối cùng, hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho mình những chiếc đàn piano Trung Quốc thật tốt và thật chất lượng. Tin rằng với sự học hỏi không ngừng và việc thay đổi công nghệ kĩ thuật ngày càng tăng nhanh như vậy thì những chiếc piano Trung Quốc cũng sẽ không hề kém cạnh gì những loại đàn piano trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *