Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Nhiều phụ huynh có con nhỏ, mới học piano, không biết con mình có năng khiếu và đủ đam mê để theo đuổi lâu dài hay không sẽ có tâm lý luôn muốn mua một cây đàn bình thường cho bé. Sau này bé chơi tốt sẽ mua cây đàn tốt hơn. Tương tự, nhiều người lớn mới học đàn cũng muốn mua cây đàn bình thường cho giai đoạn đầu học nhạc. Với nguồn âm thanh mô phỏng thế hệ mới, kỹ thuật sản xuất tiên tiến của piano điện Casio mang lại âm thanh chuẩn xác hơn. Bàn phím đàn piano điện Casio được đánh giá rất cao ở độ đàn hồi dứt khoát của phím, tạo người chơi đàn cảm giác tốt khi học trên phím đàn chuẩn chất lượng. Với độ bền ấn tượng của tất cả các sản phẩm piano điện Casio với thời gian bảo hành 2 năm, bạn hoàn toàn có thể an tâm về khoản đầu tư của mình và cũng là cơ sở để trả lời có với câu hỏi ” Đàn piano điện Casio có tốt không so với các thương hiệu khác?”

Bàn phím Casio có nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể sử dụng chế độ bàn phím nặng khi luyện ngón, chế độ vừa hoặc nhẹ khi chơi nhạc. Đây cũng là yếu tố chiếm vai trò quan trọng đối với người học đàn giai đoạn đầu. Casio không có quá nhiều chức năng nâng cao, cũng không có nhiều âm tiếng ngoài một số voice cơ bản như: piano, electric piano, organ…vì đều tập trung cho việc tối ưu bàn phím và âm thanh piano cơ bản. Tuy nhiên, lựa chọn Piano điện Casio là hoàn toàn hợp lý vì ngoài vấn đề kinh tế thì Piano điện sẽ hỗ trợ được bạn rất nhiều trong học tập (ghi âm lại từng bên tay để phối hợp cả 2 tay khi tập). Piano điện Casio không chỉ phù hợp với người mới tập chơi mà còn là nhạc cụ được rất nhiều bậc phụ huynh chọn lựa cho con vì các lý do sau: phím đàn Piano điện mềm hơn , phù hợp với lực tay của các bé và cả người lớn khi mới làm quen với Piano, ngoài ra giá đàn Piano điện rẻ hơn khá nhiều so với Piano cơ.
Bởi đặc tính âm thanh thuần piano acoustic và hệ thống âm thanh chuẩn xác mà đàn piano điện Casio được rất nhiều người mới tập chơi Piano chọn lựa. Ngoài ra, giá cả của cây đàn piano điện Casio cũng được đánh giá là khá mềm thậm chí còn rẻ hơn so với những cây đàn Piano điện cũ của các hãng Yamaha, Roland hiện nay.
Đàn piano điện Casio còn hỗ trợ kết nối tai nghe giúp bạn học tập một cách thoải mái mà không làm phiền đến người xung quanh. Cổng USB giúp cho bạn có thể thu âm, kết nối máy tính để sử dụng phần mềm phối nhạc chuyên nghiệp.

Thật khó để tìm ra cây đàn Piano điện có đầy đủ tất cả những chức năng cơ bản và kết nối cần thiết để hỗ trợ người mới tập chơi, cảm giác phím đàn chân thực với mức giá trên 10 triệu đồng ngoài thị trường như Casio. Do vậy, đừng chần chờ gì nữa khi đã biết được đàn piano điện Casio hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bước tiếp theo chỉ cần đến thẳng nơi chuyên phân phối đàn piano Casio để sắm ngay cho gia đình bạn một cây đàn điện đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *