Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn Piano cũ có tốt không? Đàn Piano cũ có đảm bảo chất lượng không? Có nên mua đàn Piano cũ để học tập hay giải trí không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp Quý khác giải quyết những vấn đề trên.

Đàn Piano cũ trong những năm gần đây

Trong những năm gần đây, đàn Piano cũ là một trong những mặt hàng đang thu hút sự quan tâm của người chơi. Có thể nói rằng bên cạnh thị trường đàn Piano mới, thì Piano cũ cũng sinh động không kém.

Khi nhu cầu học đàn Piano ngày càng tăng thì nhu cầu mua đàn Piano cũng tăng theo. Tuy nhiên tùy từng nhu cầu học tập và điều kiện tài chính của mỗi người mà họ có sự lựa chọn khác nhau.

Tại thị trường nhạc cụ Việt Nam có đa dạng các dòng đàn Piano cũ. Thế nhưng các dòng sản phẩm này có xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản. Vì vậy tùy theo mẫu đàn, năm sản xuất mà chất lượng đàn Piano cũ sẽ có sự khác nhau.

Giá đàn Piano cũ

Khoan hãy bàn đến chất lượng, chúng ta cùng so sánh giá của đàn Piano cũ. Rất nhiều người cho rằng giá đàn Piano cũ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đàn Piano mới. Vậy còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về giá thành Piano cũ.

Còn theo chúng tôi giá đàn Piano cũ hay đắt tiền còn tùy thuộc vòa mẫu mã và năm ra đời của nó. Bởi định nghĩa về đàn Piano nó sẽ bao gồm nhiều phạm trù khác nhau. Bởi có nhiều người mua đàn mới sử dụng được vài ba năm nhưng họ có ý định đổi qua mẫu đàn mới, cao cấp hơn thì những cây đàn đó vẫn được tính là Piano cũ. Và tất nhiên cũng có những cây đàn chủ nhân đã xài trên 10 năm và bán lại.

Một cây đàn Piano thường có tuổi thọ mấy chục năm. Vì vậy bạn phải cân nhắc thật kỹ về tuổi đời của nó để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Đàn Piano cũ có giá dao động từ 40 triệu đến hơn 100 triệu. Tuy nhiên, để nắm rõ về giá đàn Piano cũ bạn có thể tham khảo tại website bán hàng của các cửa hàng nhạc cụ.

Khi bạn có ý định mua đàn Piano cũ, bạn cần có sự tham khảo giá ở nhiều địa điểm bán đàn Piano cũ khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp. Tránh những trường hợp bị hớ giá vì lời gọi từ các cửa hàng.

Một số thương hiệu đàn Piano cũ đang được yêu thích hiện nay

Tại thị trường đàn Piano cũ thế giới nói chung và thị trường đàn Piano cũ Việt Nam nói riêng, Yamaha và Kawai là hai trong số những thương hiệu được người chơi lựa chọn nhiều nhất.

Đàn Piano Yamaha cũ và đàn Piano Kawai cũ là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Một số dòng đàn Piano cũ tiêu biểu như: Kawai BL71, BL31, Kawai BL51, Kawai BL61, Yamaha U1H, Yamaha U2H, Yamaha U3H, Yamaha U3G,…

Tuổi thọ đàn Piano cũ 

Thông thường đàn Piano cũ có tuổi thọ khoảng 40 năm. Tuy nhiên tùy vào cường độ và tần suất sử dụng của chủ nhân trước đó, tuổi thọ đàn có thể tăng hoặc giảm không đáng kể. Hoặc khi mua đàn, bạn có thể dựa vào số số series trên đàn. Những cây đàn piano cũ càng cao thì năm sản xuất càng gần với thời điểm hiện tại của bạn.

Đàn Piano cũ có tốt không? Đàn Piano cũ có đảm bảo chất lượng không?

Qua những thông tin ở trên chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ hiểu rõ hơn về đàn Piano cũ. Tuy nhiên để có câu trả lời chính xác cho “Đàn Piano cũ có tốt không? Đàn Piano cũ có đảm bảo chất lượng không?” Nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các yêu tố khác nhau. Chất lượng của cây đàn sẽ được đánh giá khi bạn tiếp xúc trực tiếp và có những trải nghiệm thực tế trên cây đàn.

Chúng ta phải “ mắt thấy, tai nghe” về sản phẩm và âm thanh của sản phẩm thì mới giúp chúng ta có cái nhìn khách quan và cụ thể nhất. Chính vì vậy, một sản phẩm tốt là một sản phẩm do chính bạn đánh giá và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Trường hợp bạn là một người chơi có thu nhập khá giả bạn nên đầu tư cho mình một cây đàn Piano mới. Vì như vậy nó sẽ đảm bảo cho việc học tập, giải trí của bạn hiệu quả hơn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin về đàn Piano, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *