Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Organ PSR S950 là một trong những dòng đàn bán chạy nhất của Yamaha, được vinh danh là Ultimate PSR. Nó bao gồm công nghệ tiên tiến nhất là Vocal Harmony 2 và Vocal Cancel cho phép người dùng trải nghiệm tình năng “Karaoke tức thì”, thường không có trên bất kỳ máy trạm nào khác ngoài đàn organ Yamaha PSR S950.

Yamaha PSR-S950 có đầy đủ tông điệu, giọng và nhiều phong cách hơn bất kỳ dòng PSR nào khác. Ngoài ra, bàn phím hiện đại này có các tính năng linh hoạt của các công cụ chỉnh sửa âm thanh cho phép người dùng tinh chỉnh âm thanh để tạo ra các giọng điệu độc đáo và phong cách. Tính năng độc nhất này đưa Yamaha PSR-S950 vượt qua các thiết bị khác. Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, Yamaha PSR-S950 thực sự là một cây đàn kỹ thuật số đáng quan tâm.

Image result for psr s950

Âm thanh

Âm thanh của Yamaha PSR-S950 nổi tiếng bởi sự nguyên sơ. Âm thanh cực rõ với công suất loa 15Wx2 và đầy đủ với Polyphony 128. Yamaha sử dụng các mẫu từ Pianos Yamaha Grand Authentic, vốn được biết đến là tốt nhất thế giới.

Sở hữu hàng ngàn giọng nói và âm thanh, nhạc cụ này xứng đáng được xem là cơ sở dữ liệu về âm thanh. Có tổng cộng 786 giọng + 33 trống/SFX Kit + 480 giọng XG + GM2 + GS, và bạn sẽ nhận được 27 giọng Sweet!, 64 giọng Cool!, 39 giọng Live!, và 20 giọng Flute! Trước đây chưa bao giờ có nhiều dữ liệu được tích hợp vào chỉ trong 1 cây đàn như vậy.

61 phím đàn Yamaha PSR S950 được thiết kế mô phỏng một chiếc dương cầm đích thực. Các phím trọng lượng sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì sự thoải mái mà chúng mang lại. Bên cạnh đó, bộ phản ứng cảm ứng tuyệt vời cho phép bạn kiểm soát khả năng đáp ứng của chiếc đàn kỹ thuật số này. Kết hợp với màn hình LCD màu và Multi Pads, đây sẽ là thiết bị âm nhạc giúp biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Tính năng

Yamaha PSR-S950 có nhiều chức năng, trong đó có thể kể đến Super Articulation (SA) cho biết thêm chi tiết âm thanh và sắc thái tái tạo từ các đặc tính của một nhạc cụ âm thanh đích thực.

Hủy giọng hát là một chức năng tuyệt có thể hủy bỏ giọng hát trên bất kỳ tập tin âm thanh nào. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra một file nhạc nền của bất kỳ bài hát bạn yêu thích, sau đó chỉnh sửa, sáng tác, lấy mẫu và hát cùng với nền nhạc bạn vừa tạo.

Hiển thị Điểm, Lời bài hát và Văn bản: Trên màn hình LCD lớn, bạn sẽ có thể xem lời bài hát, nốt nhạc, văn bản để hỗ trợ cho phần trình diễn của bạn được suôn sẻ.

MP3 Playback: Dành cho người muốn chơi, soạn, chỉnh sửa, sắp xếp và lấy mẫu các tệp MP3 và Wav riêng của mình.

Layer (Dual layer): Với kỹ thuật này, bạn có thể chơi hai âm thanh khác nhau cùng một lúc. Bạn có thể chơi âm thanh ‘piano and string’ hoặc âm thanh ‘piano and organ’. Bạn sẽ có thể làm cho màn trình diễn trở nên hay và thú vị hơn.

Và còn rất nhiều các tính năng hữu ích khác của đàn organ Yamaha PSR S950 khiến người yêu âm nhạc không thể bỏ qua và mong muốn có được một chiếc trong phòng khách nhà mình. Với mức giá xứng đáng với chất lượng, PSR S950 đã đặt mình vào hàng top những cây đàn organ tuyệt vời nhất của Yamaha.

Xem đàn organ Yamaha PSR-970 đời mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *