Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Có nên mua đàn piano điện Casio PX-160

Piano điện Casio PX-160 của hãng Casio Nhật (một trong những hãng đồ điện nổi tiếng thế giới, gắn bó mật thiết với người Việt Nam qua những sản phẩm như máy tính Casio, đồng hồ Casio,…)

Sản xuất nhạc cụ điện tử cũng là một thế mạnh khác của họ, Tại Việt Nam đàn điện Casio xuất hiện từ rất sớm. Ban đầu là những cây đàn organ, piano điện giá rẻ, ngày nay, Piano điện Casio ngày càng cải  tiến và mang đến nhiều sự lựa chọn hàng đầu cho khác hàng.

Hôm nay cuahangpiano.com giới thiệu với bạn về một mẫu đàn piano điện bán chạy cuả hãng :Casio PX-160.

Tại sao bạn nên mua đàn piano điện Casio PX-160?

– Đàn piano điện Casio PX -160 có Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều cho âm sắc mô phỏng giống như các cây đại dương cầm.

– Đàn piano điện Casio PX -160 có Hệ thống loa mới cho âm thanh phát ra theo vòm, mang đến độ độ sâu và trầm. Đồng thời thiết kế cực kỳ tao nhã.

– Đàn piano điện Casio PX -160 có Đa dạng các loại nhạc cụ tích hợp các loại đàn dây và đàn piano điện.

– Đàn piano điện Casio PX -160 có Phím đàn đen mun và trắng ngà giúp người chơi thỏa sức chạy ngón như trên những cây đàn piano acoustic.

– Đàn piano điện Casio PX -160 có thư viện 60 bài hát giúp bạn thỏa sức tập luyện.

– Đàn piano điện Casio PX -160 có Hệ thống bàn phím cho người chơi cảm giác tự nhiên giống như đang chơi một cây Grand Piano mà có thể chuyển đổi suy nghĩ của người chơi vào âm thanh

– Đàn piano điện Casio PX -160 có 18 tông nhạc chất lượng cao bao gồm cả âm thanh stereo-lấy mẫu nhạc đàn piano

– Đàn piano điện Casio PX -160 có các hiệu ứng số: reverb (4 loại), chorus (4 loại), brilliance, DSP (cài sẵn cho một số nhạc.

– Đàn piano điện Casio PX -160 có Tính năng bài học sử dụng 60 bài hát cộng với 10 bài hát tải được

– Đàn piano điện Casio PX -160 có Hai nút GRAND PIANO và một nút PIANO ELEC để truy cập nhanh

– Bàn phím chia độ năng động:  Bàn phím nặng cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật.

– Số phím: 88 bằng ngà voi và gỗ mun, 3 sensitivity levels, Off

– Phản ứng với cường độ va chạm:  Giống với Piano dây, keyboard cho lớn tiếng khi nhấn mạnh và nhỏ tiếng khi nhấn nhẹ.

– Số tiếng đàn: 18

– Số bài nhạc có sẵn: 60

– Đàn piano điện Casio PX -160 có Hệ thống vang âm acoustic: tái tạo hiệu ứng âm vang như đàn dương cầm.

– Đàn piano điện Casio PX -160 có Giao tiếp MIDI rộng: Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất, sử dụng cổng USB để kết nối

– Phím đàn bằng gỗ mun và ngà voi mô phỏng theo các ngón tay giúp chơi đàn một cách dễ dàng., tạo cảm giác sang trọng cũng như những nốt cảm ứng mượt mà của một bàn phím đàn piano.

– Bộ nhớ được mở rộng để đạt được một khoảng thời gian tạo tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng được nâng cao. Những thay đổi về thời gian trong giai điệu tạo ra những âm thanh mà bạn mong chờ từ piano, bắt đầu với những âm thanh khởi tạo, mở rộng dần những âm đẹp cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất, tất cả được tạo ra một cách tự nhiên.

Nên mua đàn piano điện Casio PX-160 ở đâu?

Mua tại các hệ thống showroom Việt Thương Music tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Xem tại website vietthuong.vn

Hoặc các đại lý của họ trên toàn quốc để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng do bị trà trộn vào vì Việt Thương là đơn vị đại diện phaan phối Casio Musician tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *