Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Boston UP- 132E là dòng Upright Piano Boston lớn nhất của thương hiệu này, nó có âm thanh âm vang mạnh mẽ, phong phú, có thể sánh ngang với nhiều cây đại dương cầm. Nhưng lợi thế của cây đàn này là có mức giá thấp hơn khá nhiều so với một cây Grand tương đương.

Kích thước : 132cm (h), 154cm (w), 67cm (d)

Cân nặng : 302kg

Hoàn thiện : Đánh bóng ebonised

Bàn đạp : 3

Sản xuất tại : Nhật Bản

Giá bán lẻ niêm yết: 470.000.000 đ

Gía bán ưu đãi BOSTON UP-132E trong Music Fair mùa Cô vy: 413.000.000đ

Mua đàn được tặng khóa tại Việt Thương Music 

Gía bán ưu đãi BOSTON UP-132E trong Music Fair mùa Cô vy: 413.000.000đ

Boston là thương hiệu được Steinway & Sons thiết kế, từ lâu nó đã trở thành một hãng piano đẳng cấp và giá trị và những điều này được nâng cao đáng kể từ khi ra mắt phiên bản Boston UP-132E Performance Edition, khi cây đàn này có những cải tiến khác biệt về vật liệu xây dựng, hiệu suất chơi và các thông số kỹ thuật, những điều chưa từng thấy trong phân khúc tầm trung.

So sánh với những cây piano khác, Boston UP-132E có độ căng dây ít hơn, điều này cho phép âm thanh lớn hơn, tạo ra âm sắc duy trì lâu hơn và chất lượng khi biểu diễn tốt hơn. Các cải tiến kỹ thuật khác bao gồm vị trí tối ưu của khung sườn, thanh giằng, ngựa đàn, cũng góp phần vào âm sắc vượt trội và độ ổn định cao hơn của Boston UP-132E.

Gía bán ưu đãi BOSTON UP-132E trong Music Fair mùa Cô vy: 413.000.000đ

Mỗi soundboard của Boston UP-132E đều được chế tạo từ gỗ vân sam Sitka, loại gỗ này từ lâu đã được chứng minh là vật liệu cung cấp tiếng vang cho âm thanh piano lớn nhất trong tất cả các chất liệu làm soundboard đang được sử dụng.

Hình dáng của Boston Soundboard cũng được cắt gọt với tỷ lệ riêng chính xác, để tạo đà rung động tự do hơn. Kết hợp với một số công nghệ đặc biệt trong các bằng sáng chế độc đáo của Steinway & Sons mang đến một giai điệu mạnh mẽ, bền vững.

Cách xử lý gỗ tinh xảo làm tăng vẻ sang trọng cho những cây piano Boston UP-132E, series này có các kết thúc là lớp phủ bóng satin, hoặc gỗ óc chó đánh bóng, gỗ gụ. Nhìn chung sản phẩm này được các nhà sản xuất của Nhật Bản đã mô phỏng hoàn hảo hiệu suất chơi của một cây piano cổ điển về âm thanh, độ biểu cảm phong phú, kết hợp cách thiết kế được tính toán tỉ mỉ của người Nhật, cộng với vẻ đẹp lộng lẫy hiện đại bên ngoài. Đây là một cây đàn đáng mơ ước cho bất cứ ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *