Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Bao nhiêu tiền thì mua được một cây đàn piano cũ chơi tốt là câu hỏi nhiều người băn khoăn khi có ý định sắm đàn piano bởi vì giá thành bỏ ra để mua một cây đàn piano mới không hề nhỏ. Cũng chính vì thế mà thị trường piano phát triển rất mạnh tại Việt Nam với nhiều phân khúc giá khác nhau, thượng vàng hạ cám.

Piano cũ có piano nhập về từ Châu Âu, Nhật Bản, Indonesia,… sau đó được sửa chữa, làm mới lại, thay thế những bộ phẩn hỏng nếu có và bán ra thị trường.

Việc mua đàn piano cũ cũng có nhiều rủi ro, xong nếu tìm được một địa điểm bán đàn cũ uy tín, chất lượng đàn tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Vậy mức giá cho một cây đàn piano cũ chất lượng là bao nhiêu? Hãy cùng tiệm đàn piano cũ Việt Thương Music 369 tìm hiểu.

– Tầm kinh phí đầu tư 10-20 triệu:

Nếu như bạn yêu thích, đam mê đàn piano hoặc muốn thử sức mình xem có gắn bó lâu dài được với môn nhạc cụ này hay không, chỉ muốn đầu tư kinh phí ở mức này thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là nên sử dụng các loại đàn piano điện vì hầu như không thể mua đàn piano cơ cũ ở mức giá này trên thị trường, thậm chí có thì chất lượng cũng như thời gian sử dụng của cây đàn chắc chắn cũng sẽ không đảm bảo. Nếu với mức giá này thì chỉ mua được đàn piano điện cũ, tuy nhiên rủi ro rất cao vì đàn piano điện hay hỏng khi có thời gian sử dụng lâu.

– Tầm kinh phí đầu tư 20-30 triệu:

Với mức kinh phí này, bạn đã có thể nghĩ đến những cây đàn piano cơ cũ, piano gỗ của những thương hiệu “trung bình-khá” như Apollo, Diapason, Atlas… vẫn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập, giải trí trên cây đàn piano của bạn. Các bạn có thể tham khảo bài viết: Những thương hiệu đàn piano cơ cũ đến từ Nhật Bản để tham khảo những thương hiệu đàn piano cơ cũ được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam trong vòng 10 năm đổ lại đây.

– Tầm kinh phí đầu tư 30-50 triệu:

Ở mức kinh phí này, sự lựa chọn mua đàn piano cơ cũ tốt nhất chính là những cây đàn piano cơ cũ của thương hiệu Yamaha, bạn có thể lựa chọn đa dạng các model của Yamaha như: U1, U2, U3,… trong tầm giá này, tùy theo số serial quy định năm sản xuất và độ mới/cũ của cây đàn mà mức giá sẽ dao động trong khoảng này. Nếu như bạn có đam mê,  quyết định học đàn piano một cách nghiêm túc và lâu dài thì các loại đàn piano cơ cũ Yamaha sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu cho đam mê của bạn.

– Tầm kinh phí đầu tư 60 triệu trở lên:

Nếu ban dự định đầu tư mức kinh phí này cho việc mua đàn piano cơ, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả những cây đàn piano cơ cũ nhưng thuộc các dòng cao cấp, chuyên về biểu diễn của Yamaha như: YUX, UA… hoặc những cây đàn piano acoustic hoàn toàn mới của các thương hiệu: Ritmuller, Samick, Kawai… với chất lượng đảm bảo, được nhiều người chơi piano trên toàn thế giới sử dụng.

Tầm kinh phí từ 100 triệu trở lên

Đây còn gọi là mức phân khúc đàn piano cũ cao cấp của Việt Thương. Đây hầu như là những cây đàn nguyên, chưa hề sửa chữa, thay thế gì, thuộc những thương hiệu cao cấp, hoặc hàng nội địa của Đức, Nhật.

Chất lượng của những cây đàn này thì khỏi phải bàn, càng về sau thì âm thanh đàn càng trong trẻo, hay, tinh tế.

Khi mua những cây đàn piano cũ từ 100 triệu trở lên bạn cũng được Việt Thương tặng các gói bảo hành, chính sách chăm sóc đàn tương đương như đàn piano mới.

Liên hệ:

Việt Thương Music

Địa chỉ: 180 Võ Thị Sáu quận 3 hoặc Việt Thương 369 Điện Biên Phủ, Quận 3 để xem đàn piano cũ giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *