Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Khi tìm những điểm bán đàn piano cho bé giá rẻ, nhiều người vẫn nghĩ có nên mua đàn piano điện cũ hay không. Nếu như các bé còn khá nhỏ và mục đích để giải trí hoặc cho các bé làm quen với nhạc cụ âm nhạc thôi thì một chiếc piano cũ giá rẻ sẽ rất hợp lý. Giá đàn piano cũ chỉ khoảng 1/2, 1/3 giá đàn piano mới giúp tiết kiệm chi phí, chất lượng cũng không quá kém so với piano mới (nếu bạn tìm được những điểm bán đàn piano cũ cho bé uy tín). Nhưng nó cũng có mặt hạn chế vì dù sao piano điện cũng là những đồ điện tử và sẽ có tuổi thọ sử dụng nhất định (khác với piano cơ). Bàn phím có thể bị lờn, độ nhạy suy giảm, loa rè, âm thanh không còn được đảm bảo.

Mua đàn Piano Casio trên Việt Thương để chọn được những cây đàn piano cho bé thích hợp nhất với nhiều chức năng tư học, tự luyện tập.

Những điểm bán đàn Piano điện cho bé giá trong khoảng nào?

Với giá ở mức phổ thông thì có đàn đàn piano điện Casio (khoảng 10 – 20 triệu), thương hiệu này nổi tiếng về chất lượng cũng như tính năng tự học được tích hợp thú vị. Yamaha cũng có những chiếc piano điện có giá từ 12 triệu đến 20 triệu, đảm bảo về sự ưa dùng có thể kể đến như: P 35B, P 105B, P45 (dao động 10-12 triệu, tùy bạn lựa chọn phụ kiện), P115 (từ 14-19 triệu)… Với tầm dưới 10 triệu đến khoảng 15 triệu là mức giá phù hợp có thể giúp bé luyện tập hiệu quả mà cha mẹ có thể quan tâm.

Piano điện Yamaha P 35B

Độ nặng của phím đàn piano là gì?

Độ nặng của phím đàn là điều mà bạn cần chú ý cho việc nên mua loại đàn piano nào cho các bé mới tập chơi. Với các bé dưới 10 tuổi thì lực tay còn rất yếu, vì vậy chọn một cây đàn piano còn phụ thuộc vào độ tuổi, nhưng cho dù có như thế thì bạn cũng cần cân nhắc đến vấn đề sau này. Nếu bé chơi trên piano có lực phím nhẹ thì sau này nếu chơi trên piano phím nặng sẽ cảm thấy rất bỡ ngỡ, không thể thích nghi thậm chí không thể chơi. Đây là vấn đề thường hay gặp ở các bé lẫn người mới bắt đầu chơi piano. Nhưng cũng không nên chọn những cây piano có phím quá nặng so với sức lực ngón tay của bé. Do đàn Piano điện được thiết kế gần giống với piano cơ nên cảm giác cũng sẽ giống như đang chơi trên một chiếc piano cơ thật, tạo cảm giác thú vị khi chơi.

Kiểm tra chất lượng đàn piano cho bé

Ngoài những tìm hiểu ban đầu về chất lượng, thiết kế ưng ý thì trước khi mua chắc hẳn bạn sẽ phải kiểm tra đàn bằng cách nhấn vào các phím đàn, cảm giác đầu tiên cũng là một phần quan trọng giúp bạn có quyết định lựa chọn cây đàn đó hay không. Để tạo cảm giác hứng thú trong lúc luyện tập thì bạn nên mua loại piano điện giá rẻ đạt tiêu chuẩn có khả năng tích hợp nhiều chức năng và âm thanh, có như vậy thì bé mới tiếp tục học trong thời gian dài.

Các showroom trưng  bày đàn piano điện của Việt Thương:

  • Showroom 386 CMT8
  • Địa Chỉ: 386 CMT8, P10, Q3, TPHCM
  • Điện Thoại: (08) 3931 6540
  • Showroom Crescent Mall
  • Địa Chỉ: Tầng 5 TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q7, TPHCM
  • Điện Thoại: (08) 5413 7797
  • Showroom Vincom Hà Nội
  • Địa Chỉ: Tầng 4 #15-18, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện Thoại: (04) 3200 3596

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *