Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Organ Yamaha PSR S950 có sự cải tiến âm thanh vượt trội với Audio Style, mang đến tiềm năng buổi cảm tốt hơn cho người chơi bằng cách thêm các chi tiết bộ gõ và trống âm vào động cơ Guitar Enhanced Style của Yamaha, khiến việc tạo ra bè hợp âm thực với người sử dụng guitar, một điều tưởng chừng không hề dễ dàng. Ngoài ra, FlashROM hỗ trợ tải Mở rộng tiết tấu và VSE giúp bạn hòa vào âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Là một bước tiến lớn trong công nghệ bàn phím kỹ thuật số, giá bán đàn organ Yamaha PSR S950 liệu có tương xứng với chất lượng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Về Style, cây organ S950 này là sự tập hợp lớn từ 408 phong cách khác nhau, được ghi lại từ những âm thanh của trống, của bộ gõ… từ các hãng ghi âm khác nhau cũng như bởi các lập trình viên tốt nhất thế giới, đảm bảo cho ra chất lượng trên cả tuyệt vời. Với SA Voices có tính năng gọi là siêu tái tạo đặc tính hiệu suất âm thanh gốc của các nhạc cụ cộng thêm các sắc thái biểu cảm thông minh, người sử dụng đàn hẳn sẽ có cảm giác như mình đang chơi chính loại nhạc cụ đấy, mà không cần mất công tìm hiểu quá nhiều thủ thuật phức tạp để tạo hiệu ứng âm thanh cho bản nhạc của mình.

Dòng PSR S950 thật sự là một model dành cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp với thiết kế vô cùng hiện đại cùng hàng loạt các chức năng nổi bật. Đặc biệt không thể không kể đến công nghệ Super Articulation là thứ tạo ra chất lượng âm thanh cực kì chân thực và sống động cho dòng đàn này, đến mức nhắm mắt lại và thưởng thức sẽ khiến bạn cảm giác như đang nghe âm thanh thực tế, đó chính là nét chấm phá xuất sắc mà PSR S950 sở hữu.

Thiết kế bàn phím cực kỳ nhạy và âm thanh tạo ra có chiều sau, mang lại niềm hứng khởi cho người chơi nhạc cụ. Đàn được thiết kế có màn hình hiển thị LCD lớn cho cả nốt nhạc và lời bài hát, phục vụ cho sự tiện nghi của nghệ sĩ. Bạn còn có thể hát karaoke thông qua đường line một cách dễ dàng. Chức năng ghi âm các âm thanh trống, bộ gõ… làm tăng tính tự nhiên và trầm ấm của các loại nhạc cụ khác, đồng thời chức năng xóa âm làm hạn chế tiếng ồn, tạp âm, những đơn âm hoặc hợp âm.

Organ Yamaha PSR S950 được thiết kế có thể kết nối và tương tác với các thiết bị di động và máy tính bảng, điện thoại thông minh, và có một đầu vào micro cho phép bạn hát và ghi âm, đồng thời sử dụng Vocal Harmony 2 ghi lại những bản nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp một các xác thực nhất.

Trong hàng loạt mẫu mã organ của Yamaha, PSR S950 xứng đáng là model nổi bật và nhiều tính năng ưu việt nhất, được rất nhiều người tìm mua và sở hữu. Với thư viện âm nhạc rộng lớn, âm thanh mạnh mẽ sống động, cấp độ biểu diễn khác biệt, giá bán đàn organ Yamaha PSR S950 không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với người yêu âm nhạc cũng như người nghệ sĩ nói chung muốn sử dụng một chiếc organ thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *