Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Là một dòng đàn trong phân khúc giá rẻ tầm 3 -4 triệu cho một cây organ  550 cũ, organ Yamaha PSR 550 có âm thanh được cải thiện vượt trội nhờ thừa hưởng đặc điểm của chương trình đa âm tăng cường và nhiều biến tấu của dòng S700 và S900. Trước khi tìm hiểu kĩ hơn về giá bán đàn organ Yamaha PSR 550 hãy cùng điểm qua một số đặc tính nổi bật của chiếc đàn này.

Với kích thước cơ bản 946 x 130 x 402mm và trọng lượng 7.5kg, PSR S550 là một chiếc đàn nhỏ gọn dễ di động, do sở hữu số phím tiêu chuẩn là 61 phím, với tính năng Touch Response. Màn hình hiển thị loại LCD đủ chấm với kích cỡ 320 x 240 chấm, hiển thì hình ảnh và ký hiệu đơn sắc. Độ tương phản rõ nét giúp hiển thị bài hát và lời chú thích trên màn hình đáp ứng nhu cầu người chơi, hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Nhật, tuy nhiên trên bảng điều khiển sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Organ PSR S550 sử dụng công nghệ tạo âm từ việc lấy mẫu AWM Stereo, tối đa 64 đa âm. Dòng đàn này cài đặt đầy đủ số lượng giọng cho người chơi dễ sử dụng, gồm 294 + 480XG + 22 trống/bộ SFX. Đặc biệt, một số giọng đặc trưng ở cây PSR S550 này là 11 giọng khu vực, 8 trống khu vực/bộ gõ, 11 giọng Sweet, 16 giọng Cool, 13 giọng Live. Tương thích với cả XG, GM và XF.

Về âm thanh, PSR 550 có 35 loại tiếng vang, 44 loại thanh và 237 loại DSP, chưa kể đến 5 EQ Master cài đặt sẵn. Chức năng thú vị: trộn âm và tách tiếng hỗ trợ người dùng tối đa trong việc xử lý bản nhạc. Và dĩ nhiên loại đàn này không thể thiếu panel sustain và hệ thống đa âm, đơn âm. Bao gồm 176 tiết tấu cài đặt sẵn với các loại đặc trưng là 4 tiết tấu Ả Rập, 2 tiết tấu Ấn Độ, 2 tiết tấu Trung Quốc, 2 tiết tấu Mexico, 3 tiết tấu Latin và 1 tiết tấu Brazil. Bàn phím phân ngón chuẩn, tùy chỉnh tiết tấu cho người chơi và tích hợp bộ tạo tiết tấu.

Không thể không nhắc đến dữ liệu âm nhạc vô cùng phong phú lên đến 600 chưa tính tệp ngoài. Có 4 One Touch Setting cho mỗi tiết tấu. Người chơi có thể thu âm 5 bài hát và 16 track nhạc với chức năng Thu âm nhanh và Đa thu âm. Chức năng diễn tập (Demo) cũng được cài đặt trong cây PSR 550 này. Nhìn chung, chức năng kiểm soát có đủ bộ đếm nhịp, dịch giọng, tinh chỉnh và nút quãng tám, dãy nhịp điệu từ 5 – 280.

Về phần chức năng lưu trữ, bộ nhớ trong lên đến 1895KB, có khe cắm USB tiện lợi cho việc giữ lại những bản nhạc yêu thích. Ngoài ra kết nối với các thiết bị bên ngoài đều có đầy đủ từ tai nghe cho đến pedal phụ. Âm li loại 12W + 12W, loa dùng loại 12cm x 2 +3cm x 2. Đây là loại đàn sử dụng thiết bị điện PA-301/PA-300, tiêu thụ nguồn điện 25W.

Tóm lại, để tìm được nơi bán đàn organ Yamaha PSR 550 đáng tin cậy với giá bán phải chăng và dịch vụ tư vấn tận tình, hãy chắc chắn bạn đã xem xét kĩ các thông số kỹ thuật của cây đàn và nhờ người bán tư vấn thêm cách sử dụng từng nút tính năng trên thân đàn cũng như so sánh các ưu nhược điểm với các dòng đàn cùng loại để chọn mua cho mình chiếc đàn thích hợp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *