Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Chắc hẳn bạn sẽ không khỏi phân vân khi đã xác định được thương hiệu đàn cần mua nhưng lại không biết nên chọn mua organ Yamaha nào.

Sau đây sẽ là 4 lựa chọn được gợi ý dành cho organ Yamaha:

  1. Yamaha YPT-260: là một trong những cây organ giá rẻ nhất hiện có tại Yamaha. Vì lý do này, đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi organ thời gian đầu và những sinh viên trẻ tuổi, giúp họ những bước đầu trong việc sử dụng nhạc cụ. Một gói 400 âm thanh được tích hợp bên trong chiếc PSR-F50, tạo cho bạn cơ hội mô phỏng đàn piano, organ, guitar, và nhiều hơn nữa. Trên hết nó có 100 kiểu nhạc, có thể truy cập chỉ bằng một nút nhấn. Điều này mang lại cảm giác hiện thực cho các buổi trình diễn của bạn, cho phép bạn phô diễn các kỹ năng của mình khi trình diễn trong một ban nhạc hoặc độc tấu ở nơi đông người. Tuy mang nhiều tính năng như loại organ Yamaha này không hề khó sử dụng, mà có thể hỗ trợ người chơi thể hiện cảm xúc một cách đầy đủ nhất.

  1. Yamaha PSR E353 là một trong những bàn phím phổ biến nhất được bán ra. Điều này một phần do đây là bàn phím giá rẻ nhất trong dòng PSR của Yamaha với tính năng bàn phím cảm ứng tốc độ, khiến chúng bán chạy một cách đáng kinh ngạc. Cùng với tính năng này, PSR E353 tích hợp 573 âm thanh của các nhạc cụ khác nhau và 158 kiểu nhạc, có nghĩa là nếu mua organ Yamaha này bạn có thể được trình diễn với bất kỳ thể loại nhạc nào mà bạn quan tâm. Và nếu bạn muốn kết nối đàn với máy vi tính, để sử dụng với phần mềm nghe nhạc thì bạn có thể thông qua ổ cắm USB trên bảng ở mặt sau. Ngoài ra, Yamaha PSR-E353 có tính năng hướng dẫn chơi đàn và khả năng tương thích của iPod/iPad. PSR E353 chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá cho người mới bắt đầu chơi organ.
  2. YPT-255 hoàn hảo cho người chơi muốn sản phẩm dễ sử dụng từ bước đầu để có động lực tiếp tục tiến triển. Bộ hướng dẫn chơi đàn Yamaha cung cấp cho người dùng một trải nghiệm học tập thú vị và đầy tính tương tác – chủ yếu là chương trình tự học được xây dựng cho phép bạn chơi cùng với hơn 100 bài hát. Chức năng từ điển hợp âm và chuyển thể và điều chỉnh tốc độ cũng cho phép người dùng thể hiện các bài hát ở nhiều tốc độ khác nhau. Nó giúp người mới bắt đầu học theo tốc độ của họ – thật lý tưởng nếu bạn là người mới. Ngoài ra, có 372 âm thanh chất lượng cao để bạn lựa chọn, do đó bạn không cần lo lắng nó không thể hiện được cá tính của bản thân. Với chiều dài 94cm và nặng 4kg, đây thực sự là một chiếc organ Yamaha tuyệt vời!
  3. Yamaha P-35 được của Yamaha sản xuất cách đây vài năm vào giai đoạn Piano đương thịnh hành, nhiều người có nhu cầu sử dụng đàn như một chiếc piano và cây organ này đã tạo ra một tiêu chuẩn mới về giá trị. Mặc dù giá thành thấp nhưng P-35 lại có bàn phím piano đầy đủ trọng lượng. 10 âm thanh trên bảng cùng với giai điệu piano AWM tuyệt đẹp, và máy đo âm học cung cấp những yếu tố cần thiết cho hiệu năng và việc trình diễn, kết cấu mỏng, nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 11.5 Không mang tính di động cao, nó xứng đáng là một lựa chọn khi bạn muốn mua organ Yamaha cho bộ sưu tập nhạc cụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *