Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

3 cách đơn giản để lựa chọn đàn Piano điện cho người mới chơi là bài viết hữu ích cho người chơi đang tìm kiếm cây đàn Piano điện phù hợp. Nếu như bạn đang phân vân trong việc mua đàn Piano điện, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Hiện nay với sự phát triển của thị trường nhạc cụ, bạn không khó để tìm kiếm cho mình một cây đàn Piano điện. Thế nhưng để tìm kiếm một cây đàn Piano điện phù hợp, một địa chỉ bán đàn Piano điện uy tín lại trở thành bài toán khó? Đặc biệt là những người mới chơi, khi họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đàn thì nó lại càng trở nên phức tạp. Vì vậy, Quý khách có thể tham khảo thông tin 3 cách đơn giản để lựa chọn đàn Piano điện cho người mới chơi ngay sau đây. 

Tìm hiểu thông tin về các thương hiệu sản xuất đàn Piano điện

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất đàn Piano điện nổi tiếng như: đàn Piano điện Casio, đàn Piano điện Roland, đàn Piano điện Kawai, đàn Piano điện yamaha,… Mỗi năm những thương hiệu này cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho các đối tượng từ người mới chơi, người chơi chuyên nghiệp, biểu diễn. Vậy đứng trước sự lựa chọn phong phú này, người mới chơi cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu để lựa chọn cho mình thương hiệu yêu thích nhất. Sau khi đã nắm được những thông tin cơ bản về thương hiệu đó sẽ giúp Quý khách có sự lựa chọn đàn phù hợp hơn.

Thông thường với những người mới chơi, việc lựa chọn một chiếc đàn Piano điện Casio sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi các dòng đàn Piano điện do hãng Casio sản xuất có tính năng đơn giản, dễ sử dụng rất phù hợp cho những người mới chơi, các nhu cầu học tập, giải trí. Một số sản phẩm tiêu biểu như: casio PX-160, Casio PX-S1000, Casio CDP-S150,…

Trường hợp Quý khách mong muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp có thể lựa chọn các dòng đàn đến từ thương hiệu Roland, Kawai. Đa số những dòng sản phẩm do hai thương hiệu này sản xuất thường phục vụ nhu cầu của người chơi chuyên nghiệp, các nhạc công hay biểu diễn sân khấu. Một số sản phẩm tiêu biểu như: Roland LX705, Roland HP702,…

Xác định rõ mục tiêu học đàn để có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Đói với những người mới chơi, việc xác định rõ mục tiêu học đàn chiếm vai trò quan trọng. Bởi vì tùy theo nhu cầu của mỗi người để có sự lựa chọn đàn Piano phù hợp nhất. Nếu bạn mong muốn học đàn lấu dài nên đầu tư cho mình cây đàn chất lượng. Bởi nó sẽ còn theo bạn trong suốt quá trình học. Nếu bạn học đàn chỉ nhằm giải trí có thể lựa chọn cho mình những cây đàn giá tầm trung. Như vậy nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí nhưng vẫn đảm bảo được niềm đam mêm của mình.

Hãy dập tắt suy nghĩ mới chơi mua đàn Piano điện càng đắt tiền càng tốt. Bởi một sản phẩm tốt hay không nó còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí và sự kiên trì của bạn.

Xét ở một khía cạnh nào đó, chúng ta không thể phủ nhận rằng một điện đắt tiền so với với một chiếc đàn piano điện giá rẻ thì chiếc piano điện đắt tiền sẽ tốt hơn cũng như có nhiều chức năng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu học chơi đàn piano thì chưa cần thiết phải đầu tư cho mình một cây piano quá đắt tiền và nhiều tính năng bởi bạn chưa cần sử dụng đến và sẽ gây lãng phí trong việc đầu tư.

 Tìm hiểu kỹ về địa chỉ bán đàn Piano điện

Là một người mới chơi, mới tiếp xúc với đàn Piano điện chắc cahwsn bạn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Đặc biệt với sự đa dạng của các cửa hàng bán nhạc cụ như hiện nay sẽ đặt ra cho bạn bài toán khó. Việc lựa chọn cho mình địa chỉ bán đàn Piano điện uy tín sẽ khiến bạn đau đầu. Vì vậy trước khi đi mua đàn, bạn nên tham khảo thông tin về các cửa hàng nhạc cụ thông qua các kênh xã hội như: Google, Facebook, Fanpage,… Hoặc bạn có thể xin thông tin về địa chỉ bán đàn Piano uy tín, chính hãng từ người thân, bạn bè để có sự lựa chọn chính xác hơn.

Nếu như bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ bán đàn Piano điện uy tín, chất lượng bạn có thể ghé hệ thống cửa hãng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Với hơn 25 cửa hàng và hàng trăm Đại lý trải dài từ bắc vào Nam chúng tôi mang đến cho bạn sự tiện lợi với các không gian mua sắm lý tưởng. Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin và đặt mau đàn Piano điện Online tại Website vietthuongshop.vn.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *